0
danh-gia-cao

Lời giải cho việc điều hòa KawaEco được đánh giá cao tại Việt Nam

Tình trạng nắng nóng kéo dài như hiện nay tại Việt Nam thì nhu cầu cần sử dụng máy điều hòa không khí để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, và sinh hoạt là điều rất cần thiết và gần như không thể thiếu trong cuốc sống hàng ngày. Thế nhưng mặt khác thì tâm lý chung là ai ai cũng muốn mua đúng các sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý nếu không muốn nói là rẻ thì điều đó khá khó để tìm ra trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết
0
lua-chon-cong-suat-dieu-hoa-png-hd

Lựa chọn máy điều hòa phù hợp với không gian sử dụng

Để lựa chọn được máy điều hòa phù hợp với không gian sử dụng cũng như để đảm bảo được tối đa hiệu năng của máy điều hòa thì không phải ai cũng biết. Và hôm nay, điều hòa KawaEco sẽ chia sẻ về cách lựa chọn máy điều hòa phù hợp nhất với không gian sử dụng cũng như đảm bảo duy trì tốt hiệu năng, tiết kiệm chi phí và duy trì tốt độ ổn định của máy điều hòa.

Xem chi tiết
0
tiec-tri-an-cac-nha-phan-phoi-2020

Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc năm 2020

Lời đầu tiên, KawaEco Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị đại biểu, đại diện cho các nhà phân phối khu vực phía bắc đã bớt chút thời gian vàng ngọc đến tham dự chương trình “ Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc” ngày hôm nay 09/10/2020 tại khách sạn Daewoo Hà Nội góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xem chi tiết
1 2 3 4

Chat Now