0
tiec-tri-an-cac-nha-phan-phoi-2020

Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc năm 2020

Lời đầu tiên, KawaEco Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị đại biểu, đại diện cho các nhà phân phối khu vực phía bắc đã bớt chút thời gian vàng ngọc đến tham dự chương trình “ Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc” ngày hôm nay 09/10/2020 tại khách sạn Daewoo Hà Nội góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

tiec-tri-an-cac-nha-phan-phoi-2020

Vâng, để có được buổi lễ “ Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc” ngày hôm nay là cả một sự cố gắng không ngừng của toàn thể BLĐ cùng toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Việt Thiên Hà Nội cùng sự đóng góp vô cùng to lớn từ các  nhà phân phối ủy quyền của KawaEco Việt Nam trên địa bàn cả nước trong suốt thời gian qua.

Tại đây, buổi lễ “ Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc” ngày hôm nay cũng là sự gặp gỡ và giao lưu giữa các nhà phân phối ủy quyền của KawaEco tại Việt Nam với mong muốn tạo nên một mạng lưới bền vững cũng như đánh dấu một bước ngoặt mới, những thành công mới trong những năm tới để cùng nhau xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu KawaEco tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ “ Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc” năm 2020:

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Trên đây là một số hình ảnh của buổi lễ “ Tiệc tri ân các nhà phân phối khu vực phía bắc” năm 2020. Một lần nữa, KawaEco Việt Nam xin được cảm ơn các vị đại biểu, đại diện cho các nhà phân phối uy quyền của KawaEco Việt Nam đã luôn luôn đồng hành và không ngừng ủng hộ công ty Việt Thiện Hà Nội trong suốt thời gian. Xin kính chúc các nhà phôi phối cùng công ty Việt Thiên Hà Nội sẽ gắn bó bền chặt hơn nữa để cùng đưa thương hiệu KawaEco lên một tầm cao mới trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Now